ยินดีให้คำปรึกษาและสำรวจหน้างาน ฟรี!!!

 

คำตอบ

ลักษณะ การดูแล ควบคุม กำจัดปลวก ของระบบเหยื่อ NEMESIS อธิบายได้ว่า เป็นการกำจัด และ ควบคุม โดยการเลียนแบบ พฤติกรรม การกิน อาหาร การป้อน หรือการส่งต่อ อาหารกันนั้นเอง ซึ่งอาหารที่ เราให้ในเหยื่อ NEMESIS นั้น เป็นอาหารที่มีสาร ที่เรียกว่า สารยับยั้งการลอกคราบ ที่มีในตัวเหยื่อ ซึ่งความ เป็นพิษสู่มนุษย์นั้น มี น้อยมาก ความเป็นพิษของมัน น้อยกว่า เกลือที่เราใช้ปรุงอาหารด้วยซ้ำ แต่ผลของ สารที่มีในเหยื่อ NEMESIS จะส่งผลโดยตรงกับ ปลวกเท่านั้นเอง ครับ

คำตอบ

สถานี NEMESIS เปรียบเสมือน รั้วบ้าน แต่เป็นรั้วที่ทำหน้าที่ในการป้องกันปลวก ไม่ให้เส้นทางปลวก ทุกเส้นทาง เดินทางเข้าบ้าน นั้นหมายความว่า เราจะสามารถ ดักจับปลวกได้ก่อนที่ปลวกทุกเส้นทาง จะเดิน ทางเข้าบ้าน และ สร้างความเสียหาย ถ้าเราลองนึกภาพ เส้นทางปลวก ที่ วิ่งเข้าหาตัวบ้าน ซัก10 เส้นทาง แต่วันนี้เรามีสถานี ดักจับปลวก อยู่รอบตัวบ้าน นั้นหมายความว่า จะมีแค่ไม่ถึง 5% ที่จะมีโอกาสหลุดเข้าไป ในตัวบ้านหรือ 1ใน 10 ของเส้นทางปลวก

คำตอบ

ครับ ระบบเหยื่ออยู่ ในเมืองไทย เรามี อยู่ 5 แบรนด์ ถามว่าดียังไง NEMESIS เป็นระบบเหยื่อ ตัวที่ 3 ที เข้ามาในเมืองไทย ซึ่งได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จากการทดสอบกับปลวกในไทย ผลการทำงาน ของ NEMESIS ไม่ได้มีความแตกต่างกันครับ เพียงแต่ รูปร่าง และ ไม้เหยื่อใน สถานี เท่านั้น ที่เป็นส่วนแตก ต่าง ครับ เนื่องจาก NEMESIS เป็นระบบ กำจัด ตัวที่ 3 ที่เข้ามาในเมืองไทย ซึ่งได้รับการพัฒนา กับปลวก ในไทยจริงๆ ทำให้ NEMESIS ได้ออกแบบ สถานี และไม้เหยื่อ ต่างกับอีก 2 ระบบ เพื่อ ความเหมาะสมกับ ปลวกในไทย ส่วนอีก 2 แบรนด์ ผมคิดว่าอยู่ในช่วงทดสอบอยู่นะครับ ในส่วนเหยื่อ NEMESIS ผลคือ ไม่มี ความแตกต่างมากนัก เหยื่อ NEMESIS ใช้เวลาในการกำจัด 2-3 เดือนในการกำจัดให้ตายยกรังครับ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะการกินของปลวกด้วยนะครับ

คำตอบ

อย่างที่หลายๆ ท่านทราบว่ารังปลวกนั้นมันอยู่ใต้ดิน การที่ปลวกมันเข้าไปสู่ตัวอาคารได้นั้นเนื่องจากว่า เกิดการทรุดตัวของอาคารแล้วมีรอยแยกรอยแตกของอาคารเกิดขึ้น ซึ่งนั่นก็คือช่องทางการเข้าสู่ตัวอาคารของปลวก และอีกช่องทางหนึ่งคือ ท่อน้ำ ช่องระบบไฟฟ้าที่มีส่วนเชื่อมต่อกับพื้นดิน ซึ่งปลวกก็อาศัยเส้นทางเหล่านี้เข้ามาหาอาหารได้

คำตอบ

ด้วย ความใส่ใจของ (เจ้าของ)ได้ทำการใช้ระบบเหยื่อมาแล้ว ทั้ง 3 ชนิด และ NEMESIS เป็นอีก 1 แบรนด์ ที่บริษัทไนซ์ บั๊ก เซอร์วิส เลือกนำมาบริการให้กับท่านลูกค้า ด้วยความ ที่ NEMESIS ได้รับการออกแบบ การควบคุมกำจัดปลวก และพัฒนาล่าสุด ตามระบบภูมิประเทศ อย่างเมืองไทย ทำให้มีลักษณะการกำจัด และป้องกัน ที่ทรงประสิทธิภาพ ยิ่งกว่า

Find us on

Watch our videos on YouTube

ปัญหาปลวกที่เข้าทำลายบ้านท่าน ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเรา

บริษัท ไนซ์ บั๊ก เซอร์วิส จำกัด - Nice Bug Service Co.,Ltd

รับบริการกำจัดปลวกระดับมืออาชีพ หายขาด 100% * ปลวกไม่หายขาดเรายินดีคืนเงิน *

ยินดีให้คำปรึกษาและสำรวจหน้างาน ฟรี!!!

บริษัทของเราจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย DBD ทะเบียนเลขที่ 0105556036780

ติดต่อเรา

สำนักงานใหญ่ :
94/100 ซ.สุภาพงษ์ 3 ถ.ศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

ศูนย์ปทุมธานี :
33/135 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

วันทำการ จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 08.00-21.00 น.

Hotline :02-503-7587

Mobile : 091-575-7657 หรือ 093-579- 9925

E-mail : nicebugserviced@hotmail.com