ยินดีให้คำปรึกษาและสำรวจหน้างาน ฟรี!!!

เกร็ดความรู้เล็กๆน้อย ที่ไม่ลับ ในกรณีถ้าคุณเจอเจ้าปลวกร้าย

  • ในกรณีที่คุณพบปลวก หรือไม้ที่ถูกปลวกทำลายกัดกิน โปรดอย่าได้ตื่นตระหนก !! ( ให้หลีกเลี่ยงการทำลายรังหรือฉีดสารเคมีกำจัดแมลง เพราะว่าจะไม่สามารถทำลายรังปลวกร้ายได้) ขอแนะนำให้ท่านรีบติดต่อ บริษัทกำจัดแมลงที่ท่านไว้วางใจ เพื่อทำการตรวจสอบ วิเคราะห์ และให้คำแนะนำในการแก้ไขปัญหาในเบื้องต้น

  • ภาพ : การเข้าทำลายของปลวก

  • ในการกำจัดปลวกนั้น จะต้องให้ผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัทกำจัดแมลงชั้นนำ ซึ่งมีความรู้ความเข้าใจ ผ่านการอบรมเกี่ยวด้านการสำรวจพื้นที่และตรวจจับการทำงานของปลวกที่เข้าทำลายอาคารบ้านเรือน โดยบุคคลเหล่านี้มีความรู้ทางด้าน ชีววิทยาและพฤติกรรมของปลวกเป็นอย่างดี

  • ประสบการณ์ด้านกำจัดแมลงเป็นส่วนสำคัญในการจัดการกับปลวก ซึ่งจะช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านกำจัดแมลงสามารถที่จะประเมินสภาพความเสียหาย และแนะนำวิธีแก้ไขที่เหมาะสมกับสถานการณ์และความเสียหายของท่านได้

  • ผู้เชี่ยวชาญด้านกำจัดแมลง ควรมีความเข้าใจในอาคารและตัวโครงสร้าง เพื่อนำไปประกอบในการวางแผน และ กลยุทธ์เพื่อผลลัพธ์และประสิทธิภาพที่สมบรูณ์แบบในการจัดการกับปลวก

  • การกำจัดปลวกอย่างมืออาชีพนั้น ทักษะในด้านบริการ และ ดูแลรักษาระบบเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการควบคุมปลวก โดยเฉพาะผู้ที่ได้รับการอบรมวิธีการใช้งานใน "เนเมซิส (NEMESIS®)" จะมีความรู้ความเข้าใจอย่างเต็มที่ ในการทำงานของระบบว่าสามารถตรวจจับและกำจัดปลวกไปจากบ้านของคุณได้ตลอดไป

  • "เนเมซิส (NEMESIS®)" จะถูกติดตั้งภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้านกำจัดแมลง หรือบริษัทกำจัดแมลงเท่านั้น บริษัท เพสท์ เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด ( PSS ) พร้อมที่จะให้การสนับสนุนเต็มที่แก่มืออาชีพในการกำจัดแมลงและปลวกร้ายสำหรับทุกท่านที่ได้รับการเข้าอบรมการใช้ "ระบบเนเมซิส (NEMESIS®)" จากทางเรา

Find us on

Watch our videos on YouTube

ปัญหาปลวกที่เข้าทำลายบ้านท่าน ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเรา

บริษัท ไนซ์ บั๊ก เซอร์วิส จำกัด - Nice Bug Service Co.,Ltd

รับบริการกำจัดปลวกระดับมืออาชีพ หายขาด 100% * ปลวกไม่หายขาดเรายินดีคืนเงิน *

ยินดีให้คำปรึกษาและสำรวจหน้างาน ฟรี!!!

บริษัทของเราจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย DBD ทะเบียนเลขที่ 0105556036780

ติดต่อเรา

สำนักงานใหญ่ :
94/100 ซ.สุภาพงษ์ 3 ถ.ศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

ศูนย์ปทุมธานี :
33/135 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

วันทำการ จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 08.00-21.00 น.

Hotline :02-503-7587

Mobile : 091-575-7657 หรือ 093-579- 9925

E-mail : nicebugserviced@hotmail.com