ยินดีให้คำปรึกษาและสำรวจหน้างาน ฟรี!!!

บริการกำจัดปลวก

บริการกำจัดปลวกด้วยระบบเหยื่อเนเมซิส (Nemesis) นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศออสเตรเลียเป็นระบบเหยื่อที่ลอกเลียนแบบ พฤติกรรมการหอาหารและการกินเหยื่อของปลวก ในเหยื่อประกอบไปด้วยเซลลูโลส ปลวกสามารถกินเข้าไปเป็นอาหารได้ทันที โดยที่ปลวกไม่ต้องนำไปย่อยให้กับมาเป็นเซลลูโลสแล้วถึงค่อยกินเข้าไปเป็นอาหาร

สารออกฤทธิ์ในเหยื่อกำจัดปลวกเนเมซิส (Nemesis) คือสาร Cholrfluazuron ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์จัดอยู่ในกลุ่มยับยั้งการเจริญเติบโตของแมลง (Insect Growth Regulator : IGR)เมื่อปลวกกินเหยื่อเนเมซิสเข้าไปเมื่อถึงระยะเวลาการลอกคราบปลวกจะไม่สามารถลอกคราบได้ ทำให้ร่างกายเกิดการอ่อนแอไม่สามารถกินอาหารต่อไปได้ จึงทำให้ปลวกในแต่ละวรรณะ คือ วรรณะปลวกงาน วรรณะปลวกทหาร และนางพญาก็จะเกิดการทยอยตายภายใน 2-4 เดือนปลวกทุกตัวภายในรังจะตายหมดไม่มีตัวใดตัวหนึ่งรอด เราจึงเรียกว่า"การตายแบบล่มสลายยกรัง" (Clony Eliminate)ระบบเหยื่อเนเมซิส (Nemesis)ปลอดภัยจากสารเคมี 100% ไม่เป็นอันตรายกับ มนุษย์ สัตว์เลี้ยงสวนสวย และสิ่งแวดล้อม

ความรู้เรื่องปลวก
ปลวก เป็นแมลงที่มีชีวิตความเป็นอยู่แบบสังคม มักอยู่รวมกันเป็นกลุ่มใหญ่ภายในรัง โดยทั่วไปมีนิสัยไม่ชอบแสงสว่าง ชอบที่มืดและอับชื้น ประชากรปลวกมีการแบ่งแยกหน้าที่การทำงานตามวรรณะต่างๆ รวม 3 วรรณะ คือ

  1. วรรณะสืบพันธุ์ หรือแมลงเม่า ประกอบด้วยตัวเต็มวัยที่มีปีก ทั้งเพศผู้และเพศเมียทำหน้าที่สืบพันธุ์และกระจายพันธุ์ โดยจะบินออกจากรังเมื่อดินฝ้าอากาศเหมาะสม เมื่อจับคู่กันแล้วจะสลัดปีก ผสมพันธุ์กันและหาพื้นที่ที่เหมาะสมเพื่อวางไข่
  2. วรรณะกรรมกร หรือปลวกงาน เป็นปลวกตัวเล็กสีขาวนวล ไม่มีปีก ไม่มีเพศ ไม่มีตาใช้หนวดเป็นอวัยวะรับความรู้สึก ทำหน้าที่เกือบทุกอย่างภายในรัง เช่น หาอาหารมาป้อนปลวกภายในรัง นอกจากนี้ยังทำหน้าที่สร้างรัง ทำความสะอาดรัง ดูแลไข่ เพาะเลี้ยงเชื้อรา และซ่อมแซมรังที่ถูกทำลาย
  3. วรรณะทหาร เป็นปลวกที่มีหัวโต มีกรามขนาดใหญ่ คล้ายคีมที่มีปลายแหลมคม เพื่อใช้ในการต่อสู้กับศัตรูทีมารบกวนภายในรัง ไม่มีปีก ไม่มีตา ไม่มีเพศ

Find us on

Watch our videos on YouTube

ปัญหาปลวกที่เข้าทำลายบ้านท่าน ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเรา

บริษัท ไนซ์ บั๊ก เซอร์วิส จำกัด - Nice Bug Service Co.,Ltd

รับบริการกำจัดปลวกระดับมืออาชีพ หายขาด 100% * ปลวกไม่หายขาดเรายินดีคืนเงิน *

ยินดีให้คำปรึกษาและสำรวจหน้างาน ฟรี!!!

บริษัทของเราจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย DBD ทะเบียนเลขที่ 0105556036780

ติดต่อเรา

สำนักงานใหญ่ :
94/100 ซ.สุภาพงษ์ 3 ถ.ศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

ศูนย์ปทุมธานี :
33/135 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

วันทำการ จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 08.00-21.00 น.

Hotline :02-503-7587

Mobile : 091-575-7657 หรือ 093-579- 9925

E-mail : nicebugserviced@hotmail.com