ยินดีให้คำปรึกษาและสำรวจหน้างาน ฟรี!!!

บริการกำจัดหนู

หนูบ้านเป็นสัตว์ที่เป็นภัยร้ายสำหรับตัวเรา มันทั้งสกปรกและเป็นพาหะนำพาโรคร้ายมาสู่ตัวเรา หนูเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม มีความเฉลียวฉลาดในการเอาชีวิตรอดจากการคุกคามของสัตว์อื่น แม้แต่มนุษย์อย่างเรายังต้องเห็นความน่าทึ่งในการปรับตัวของมันเองให้เข้ากับสภาพแวดล้อมต่างๆ หรือตามบ้านพักอาศัยที่เราอาศัยอยู่ และยิ่งไปกว่านั้นหนูยังสามารถแพร่พันธุ์ได้อย่างรวดเร็วและเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ได้ในเวลาอันสั้น


อย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้นหนูเป็นพาหะนำโรคร้ายที่เป็นอันตรายหลายโรคมาสู่ตัวเรา ซึ่งโรคที่เกิดจากหนูโดยตรงนั้น ได้แก่ โรคไข้ฉี่หนู (เชื้ออยู่ในปัสสาวะของหนู), โรคไข้หนูกัด, โรคพยาธิตืดหนู, โรคพิษสุนัขบ้า เป็นต้น ส่วนโรคที่เกิดจากหนูทางอ้อมหรือเป็นรังเก็บโรค ได้แก่ กาฬโรค (หมัดหนูเป็นพาหะนำโรค), สครับไทฟัสและมิวรีนไทฟัส (เกิดจากไรหนูกัด), โรคระบบทางเดินอาหาร อาหารเป็นพิษ เป็นต้นวิธีการป้องกันและกำจัดหนู

  • ขั้นตอนแรกเราต้องศึกษาและสำรวจการแพร่ระบาดของหนูก่อนว่ามันมีมากน้อยแค่ไหน สามารถสังเกตได้จาก การกัดแทะ โพรงหรือรูหนู รอยทางเดิน มูลหนู รอยเมือก กลิ่นสาบ เป็นต้น
  • ปล่อยให้การกำจัดหนูเป็นหน้าที่ของ บริษัท ไนซ์ บั๊ก เซอร์วิส จำกัด

    ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับกำจัดหนู "สะตัน"
    ส่วนประกอบที่ออกฤทธิ์ : Flocoumafen… 0.005% w/w
    หมายเลขทะเบียน : อย/วอส.332/2546
    ประโยชน์ : ใช้ในการกำจัดหนูบ้าน โรงงาน โกดังเก็บของ ฯลฯ การทำงานของเราคือ เราจะค้นหาพื้นที่อาศัยของหนูภายในบ้านของท่านและทำลายที่อยู่อาศัยของหนู เมื่อทำลายเรียบร้อยแล้ว ก็จะทำการวางถาดกาว หรือ ใช้กรงดัก เพื่อจะกำจัดหนูภายในให้หมดและลดเปอร์เซ็นการตายของหนูภายใน ขั้นต่อไปนักวิชาการจะวางเหยื่อ สะตัน(STUN) จำนวน 2-3 ก้อน ต่อจุด ลงในภาชนะรองรับ แล้ววางเหยื่อแต่ละจุดห่างกันประมาณ 5 เมตร หลังจากหนูกินเหยื่อ สะตัน(STUN) แล้วจะตายภายใน 3-7 วัน ขึ้นอยู่กับชนิดหรือขนาดของหนู ในช่วงระยะกำจัดเราจะเข้าตรวจเหยื่อ ทุกๆ 3-4 วัน ถ้าเหยื่อ ถูกหนูกินหมดเราจะทำการเพิ่มเหยื่อ ใหม่โดยทำติดต่อกันประมาณ 3-4 ครั้ง จนปัญหาหนูที่มารบกวนหมดไป เพื่อความปลอดภัยจุดที่วางเหยื่อทางเราจะติดตั้งให้ห่างไกลจากสัตว์เลี้ยงและเด็ก โดยการใช้กล่องหรือภาชนะที่เหมาะสมมีฝาปิด เช่น ท่อน้ำพลาสติกสั้นๆ ที่เปิดทั้งสองด้าน หรือกล่องพลาสติก กล่องกระดาษแข็งที่มีฝาครอบวางกล่องเหยื่อพิษให้ อยู่ติดติดฝาผนัง เพื่อป้องกันการเคลื่อนย้าย อาจใช้เข็มหมุด ยึดเหยื่อพิษให้ติดกับกล่องที่วางเหยื่อหรือใช้ ลวดหรือเชือก ผูกกับกล่องหรือท่อพลาสติกที่ใส่เหยื่อพิษให้ติดอยู่กับผนังอาคารบ้านเรือน หากพบเหยื่อพิษออกมานอกชุดที่วางไว้ให้เก็บกลับไปไว้ในกล่องหรือท่อที่วาง เหยื่อ

Find us on

Watch our videos on YouTube

ปัญหาปลวกที่เข้าทำลายบ้านท่าน ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเรา

บริษัท ไนซ์ บั๊ก เซอร์วิส จำกัด - Nice Bug Service Co.,Ltd

รับบริการกำจัดปลวกระดับมืออาชีพ หายขาด 100% * ปลวกไม่หายขาดเรายินดีคืนเงิน *

ยินดีให้คำปรึกษาและสำรวจหน้างาน ฟรี!!!

บริษัทของเราจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย DBD ทะเบียนเลขที่ 0105556036780

ติดต่อเรา

สำนักงานใหญ่ :
94/100 ซ.สุภาพงษ์ 3 ถ.ศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

ศูนย์ปทุมธานี :
33/135 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

วันทำการ จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 08.00-21.00 น.

Hotline :02-503-7587

Mobile : 091-575-7657 หรือ 093-579- 9925

E-mail : nicebugserviced@hotmail.com